Pagsusuri sa mga piling tulang akda ni Dr. Godofredo S. Reyes - Villanueva, Eric L. (Vigan City, Ilocos Sur : [s.n.], 2003)
Ang pananaliksik na ito ay may pangkalahatang layuning tuklasin at suriin ang mga pagpapahalagang katutubong napapaloob sa mga piling tulang akda ni Dr. Godofredo S. Reyes.
Bibliography: pages 65-67.
CHED-La Union
Keywords: Authorship -- Handbook, manuals, etc; Dr. Godofredo S. Reyes