Kakayahan ng mag-aaral sa pagsulat ng komposisyon sa asignaturang Filipino: basehan sa pagbuo ng aksyon plan - Laulita, Chenlee P. (San Carlos City, Pangasinan : [s.n.], 2017)
Ang imbestigasyon na ito'y nagtatakda ng level ng antas ng kakayahan ng mga mag-aaral sa ikawalong grado sa mga Mataas na Paaralan ng Malasiqui tungkol sa Pagsulat ng Komposisyon sa asignaturang Filipino sa taong 2016-2017. Ito ay sumasaklaw sa nilalaman, pagbubuo o organisasyon ng mga diwa sa talata at mekaniks tulad ng pagbabaybay, paggamit ng mga batas, at iba pa.
Bibliography: pages 42-45.
CHED-La Union
Keywords: Writing composition